Ứng dụng của hóa chất EcoSock làm tan dầu mỡ trong đời sống

0
154

Làm thế nào để loại bỏ các lớp dầu mỡ và cáu cặn khiến nước thải thoát chậm? Đừng lo lắng, với loại hóa chất làm tan dầu mỡ được chia sẻ dưới đây sẽ giúp đường ống thoát nước nhanh trở lại.

Dầu mỡ và các chất béo lẫn trong nước thải sinh hoạt là nguyên nhân chính gây ra tình trạng cống thoát nước chậm và các vấn đề tắt nghẽn đường ống. Điều này khiến không ít gia đình cảm thấy đau đầu không chỉ vì mùi hôi cống nghẹt gây ra, mà còn bởi vì sự cố này có thể tái diễn nhiều lần nếu không được xử lý đúng cách.

Ở những bài viết trước, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn đọc rất nhiều mẹo vặt thông cống hiệu quả nhất hiện nay. Không chỉ vậy, khi nói đến cách làm tan mỡ trong ống thoát nước tại nhà, ngoài các sản phẩm vi sinh ăn mỡ, không thể không nhắc đến hóa chất làm tan dầu mỡ chuyên dụng. Và một trong số đó là EcoSock – bột thông tắc cống được nhập khẩu từ Mỹ.

Làm sạch dầu mỡ, mảng bám, cáu cặn ứ đọng lâu ngày trong đường ống với EcoSock

Nếu bạn đang cần một giải pháp giúp xử lý nhanh tức thời các sự cố nghẹt cống thoát nước chậu rửa, cống thoát sàn,… thì EcoSock là lựa chọn tuyệt vời. Với thành phần chính là các hợp chất có khả năng tẩy rửa mạnh được phân lập chuyên biệt trong phân hủy các chất thải hữu cơ và cáu cặn giúp loại bỏ ngay tức thời các mảng dầu mỡ tích tụ lâu ngày trong đường ống xả thải hay hố thu mỡ.

Hơn thế nữa, EcoSock không chỉ là hóa chất làm tan mỡ thông thường. Sản phẩm này còn có khả năng đánh tan các búi tóc, bùn đất, xà phòng hóa,… những tạp chất thường ứ đọng lâu ngày trong đường ống gây cản trở thoát nước.Với những ưu điểm kể trên, EcoSock là giải pháp thay thế hoàn hảo cho các phương pháp xử lý mỡ cơ học, giúp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian xử lý mà bạn vẫn có thể tự xử lý tại nhà khi gặp sự cố. Để tìm hiểu rõ hơn về thông tin của sản phẩm này, bạn có thể xem thêm tại đây.

Cách sử dụng hóa chất làm tan mỡ trong đường ống

EcoSock là sản phẩm được thiết kế dạng bột, điều đó giúp việc sử dụng vô cùng đơn giản. Những gì bạn cần làm là đổ trực tiếp một lượng bột vừa đủ xuống cống, dùng giẻ đậy miệng cống và chờ trong khoảng 5-10 phút. Với công thức độc quyền, các hợp chất hóa học ngay lập tức được hoạt hóa tạo thành các phản ứng sủi bọt làm tan dầu mỡ và mảng bám nhanh chóng.

Sau cùng, bạn xả lại nước xuống cống để kiểm tra tốc độ thoát của dòng chảy. Nếu thấy vẫn chưa ưng ý, có thể tiếp tục sử dụng cho đến khi nước thoát nhanh như ban đầu

Tuy vậy, với những đường ống đã bị dầu mỡ đong cứng trong nhiều năm, hiệu quả có thể sẽ suy giảm do lúc này các mảng bám đã bị vôi hóa và cứng không khác gì bê tông gần như không thể phân hủy. Nếu muốn nước thoát nhanh như mới, tốt nhất là bạn nên thay đường ống khác.

Ứng dụng của hóa chất làm tan dầu mỡ EcoSock trong đời sống

Nhờ khả năng làm sạch cống siêu việt và không gây hư hại đến chất liệu ống dẫn nên EcoSock được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Ngoài các hộ gia đình, EcoSock còn được dùng nhiều trong:

a) Resort, nhà hàng, quán ăn,…

Đặc thù của nước thải từ khu vực chế biến thức ăn của resort, nhà hàng, quán ăn,… thường bị nhiễm mỡ rất cao. Vì thế, EcoSock được xem là giải pháp xử lý nhanh chóng tức thời các sự cố tắc nghẽn thoát nước do dầu mỡ, cũng như làm sạch đường ống và hố thu mỡ.

b) Trạm thu nước thải

Hỗ trợ trong việc loại bỏ dầu mỡ vón cục, nổi trên bề mặt, bám vào tường, ống và máy bơm. Sử dụng liên tục ở dòng chảy thấp để cung cấp thời gian tối đa cho các sản phẩm hoạt động.

c) Khu công nghiệp

Nước thải từ các nhà máy sản xuất thực phẩm đóng gói chứa phần lớn các tạp chất hữu cơ và dầu mỡ, sử dụng EcoSock không chỉ loại bỏ các mảng bám khỏi đường ống dẫn mà còn làm sạch mỡ tại các hố thu và hệ thống thoát nước.

Hãy liên lạc với chúng tôi ngày vào để được tư vấn nhanh chóng và sở hữu ngay sản phẩm thông cống hiệu quả này. 

Xem thêm  Những điều cần biết về bột thông cống EcoSock

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here