Tiết lộ cách rút hầm cầu khi bị đầy hiệu quả

0
138

Chẳng ai thích cảm giác hầm cầu bị đầy, bốc mùi hôi thối, khó chịu. Nhưng nếu chẳng may xảy ra thì làm thế nào? Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách rút hầm cầu khi bị đầy cực kỳ hiệu quả, đơn giản mà ai cũng làm được.

Hầm cầu (hay còn gọi là hầm tự hoại) đảm nhận nhiệm vụ chứa và phân hủy các chất thải. Sau thời gian dài, lượng chất thải tăng nhanh, khiến lượng phân không phân hủy kịp sẽ gây ra nhiều vấn đề hôi thối, bốc mùi ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống.

Tình trạng hầm cầu bị đầy thì phải làm sao?

Nhiều người chọn sử dụng những dịch vụ rút hầm cầu mỗi khi xảy ra tình trạng bị đầy, Mỗi lần gọi dịch vụ rút hầm cầu thì chắc chắn rằng bạn sẽ được nhân viên tư vấn giải đáp tất tần tật mọi thắc mắc để khách hàng nắm rõ. Ngay khi thống nhất mọi thỏa thuận đã trao đổi, đội ngũ rút hầm cầu sẽ tiến hành xử lý cam kết nhanh chóng, tiện lợi, an toàn trong một khoản chi phí tốt nhất.

Vậy còn ngại ngần gì nữa, bất cứ lúc nào bạn phát hiện tình trạng hầm cầu bị đầy, đừng ngần ngại gọi ngay đường dây nóng: 0936 656 929 để chúng tôi có cơ hội đồng hành xử lý giúp bạn.

Quy trình rút hầm cầu chuyên nghiệp, an toàn

– Dò tìm và tiến hành đục hầm cầu với những trường hợp được thiết kế theo kiểu cũ với ống thoát nhỏ hoặc nằm sâu bên trong tường.

– Ngay khi tìm và đục hầm cầu xong sẽ tiến hành luồn ống hút chất thải từ xe hút hầm cầu công suất lớn với trang thiết bị máy móc hiện đại vào trong hầm cầu qua đường ống thoát nước. Trong giai đoạn này, bạn nên kiểm tra kỹ và bảo đảm chắc chắn rằng đường ống không bị hỏng để quá trình hút chất thải không rò rĩ, không làm mất mỹ quan môi trường.

– Bật công suất hút vừa phải với khoảng cách từ xe hút tới hầm cầu, đảm bảo làm sao cho thất thải được hút sạch hoàn toàn ra khỏi hầm cầu.

– Sau khi hút hầm cầu xong nên kiểm tra kỹ một lần nữa xem có xót lại không. Tốt nhất nên chừa lại khoảng 10 – 20% lượng bùn có trong hầm cầu bởi vì lượng bùn này có chứa vi khuẩn phân huỷ chất thải, nếu hút hết lượng bùn này thì hầm cầu của bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối đấy.

– Đậy nắp hầm, và làm kít miệng hầm cầu nếu trong bước 1 bạn có tiến hành đục hầm để luồng ống hút vào.

Gọi ngay dịch vụ rút hầm cầu không đục phá nền chúng tôi

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ rút hầm cầu không đục phá, đảm bảo mang tới sự hài lòng cho khách hàng. Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm cùng trang thiết ị hiện đại, chúng tôi sẵn sàng giải quyết triệt để mọi tình trạng nhà vệ sinh bị tắc nghẹt cũng như một số vấn đề nan giải trong việc rút hầm cầu gây ra.

Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng có nhu cầu hút hầm cầu 24/7 tại bất kỳ địa điểm nào trên thành phố với thời gian nhanh chóng nhất.

Đến với công ty quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi nỗ lực mong muốn được phục vụ dịch vụ rút hầm cầu một cách tốt nhất tới người sử dụng dịch vụ.

Để được phục vụ tốt nhất xin quý khách hàng hãy liên hệ ngay : 0936 656 929 để chúng tôi có cơ hội xử lý giúp bạn một cách nhanh chóng nhất.

Xem thêm  Hút hầm cầu Thủ Đức uy tín , chất lượng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here