Rút hầm cầu Vũng Tàu giá rẻ, uy tín

0
240

Rút hầm cầu Vũng Tàu giá rẻ, uy tín – Liên hệ: 0708228888

Hầm cầu bị tắc nghẹt không còn là  tình trạng hiếm thấy ở các địa phương hay thành phố lớn nữa. Tình trạng này gây nên sự bất tiện khi sinh hoạt hàng ngày. Qúy khách có nhu cầu rút hầm cầu Vũng Tàu giá rẻ vui lòng liên hệ tới 070822888 để được tư vấn và hỗ trợ.

Chuyên rút hầm cầu quận Vũng Tàu uy tín, giá tốt nhất

Bà Rịa Vũng Tàu là tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Nam Bộ nước ta, nơi đây nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm. Sức ép về mật độ dân số, số lượng khách du lịch sống khiến nhiều cơ sở hạ tầng trong tình trạng ô nhiễm, cầu cống nghẹt, ứ đọng hầm cầu. Các loại rác thải sinh hoạt hay công nghiệp không thoát được khiến việc sinh hoạt hàng ngày ảnh hưởng trầm trọng.Điều này cũng dễ hiểu vì cuộc sống con người càng phát triển thì tình trạng môi trường hay những hệ thống thoát nước sẽ đều xuống cấp.

Để khắc phục tình trạng này đã có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thông rút hầm cầu Vũng Tàu giá rẻ. Đây là dịch vụ hết sức cần thiết cho những thành phố lớn mà đặc biệt là nơi có nền kinh tế – xã hội phát triển mạnh như Vũng Tàu. Mặt khác theo nhiều chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh môi trường sử dụng các dịch vụ thông hút hầm cầu là an toàn tuyệt đối so với việc sử dụng các chất hóa học tác động. Bởi khi chúng tác động làm trôi đi các chất thải trong hầm cầu đồng nghĩa với việc các chất gây hại thải ra môi trường trực tiếp ngấm vào đất ảnh hưởng đến môi trường sống của chúng ta.

Công ty TNHH vệ sinh môi trường Sài Gòn Xanh chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường tại Bà Rịa Vũng Tàu. Với mục đích sự hài lòng của khách hàng là đích đến đầu tiên, chúng tôi luôn cố gắng cải thiện cả trong công nghệ thi công và chất lượng dịch vụ. Hi vọng rằng có thể cung cấp cho khách hàng những gói dịch vụ chất lượng với giá tốt nhất.

Rút hầm cầu Vũng Tàu

Những ưu điểm vượt trội của công ty TNHH vệ sinh Sài Gòn Xanh

 • Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm: để xét là bề dày hoạt động thì công ty chúng tôi tự tin là nơi khách hàng có thể gửi gắm. Trong suốt nhiều năm qua chúng tôi luôn được bình chọn là thương hiệu được nhiều khách hàng tin dùng hàng đầu tại Vũng Tàu.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: đảm bảo 100% đội ngũ cán bộ, công nhân viên được đào tạo trình độ chuyên môn cao. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại.
 • Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại: ngoài việc đầu tư hệ thống cơ sở vật chất chúng tôi còn luôn đổi mới trong việc sử dụng các phương pháp để khắc phục tình trạng hầm cầu nghẹt hay hệ thống cống thoát nước có vấn đề.
 • Giá cả hợp lý: trước khi tiến hành thi công công trình cho khách hàng, chúng tôi đều gửi bảng giá chi tiết nhất đối với tình trạng hầm cầu mà khách hàng gặp phải. Do đó, về bảng giá luôn được công khai và không thu thêm bất kì một loại phí nào sau khi báo giá.
 • Xử lý nhanh chóng yêu cầu của khách hàng: ngay sau khi tiếp nhận được phản hồi, chúng tôi sẽ tư vấn và cử nhân viên xuống tận nơi để quan sát là hỗ trợ cho khách hàng.

Các gói dịch vụ của công ty chúng tôi

Hiện nay công ty vệ sinh môi trường Sài Gòn Xanh cung cấp các dịch vụ sau tại Vũng Tàu:

 • Dịch vụ thông cống nghẹt Vũng Tàu giá rẻ, chất lượng
 • Rút hầm cầu, cống rãnh, bể phốt, hố ga cho tất cả các công trình tại địa phương
 • Nhận lắp đặt các hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi trong nhà vệ sinh
 • Thông tắc bồn cầu, chậu rửa, hệ thống ống thoát nước định kỳ tại các khu công nghiệp, cơ quan, hộ gia đình….
 • Cùng nhiều dịch vụ khác….

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ rút hầm cầu Vũng Tàu nhanh chóng, giá rẻ vui lòng liên hệ 0708228888 để được tư vấn và hỗ trợ.

Giá cả dịch vụ của công ty

Để nói về dịch vụ rút hầm cầu Vũng Tàu giá rẻ thì sẽ có vô vàn mức giá khi bạn tự search trên internet. Tuy nhiên, đó có phải mức giá chính xác cho loại dịch vụ này không thì không ai có thể khẳng định chắc chắn được trừ người cung cấp ra. Do đó, dẫn đến tình trạng khách tham khảo giá 1 đằng, nhưng khi thi công xong thì chi phí bị đội lên gấp 4 gấp 5 lần so với ban đầu. Điều này khiến cho nhiều khách hàng cảm thấy hoang mang khi không biết được nơi nào cung cấp dịch vụ uy tín có chất lượng tốt.

Thông thường chi phí của dịch vụ rút hầm cầu dựa vào các tiêu chí như: vị trí mà khách hàng yêu cầu, thể tích của hầm cầu, tình trạng hầm cầu đang gặp phải…. Phải có những sự đánh giá trực tiếp mới có thể báo giá được cho khách hàng. Do vậy,  trước khi thi công công trình thì khách hàng nên yêu cầu bảng giá chính xác với tình trạng hầm cầu chứ không phải một bảng giá chung chung.

Bảng giá của công ty chúng tôi được báo cho khách hàng ngay sau khi có đội thi công xuống khảo sát thực tế. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về các loại chi phí và không phát sinh thêm phụ  phí bắt buộc. Để được báo giá chi tiết nhất về dịch vụ rút hầm cầu tại Vũng Tàu vui lòng liên hệ 0708228888.

Quy trình làm việc của công ty

Đối với tất cả các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp thì đều có một quy trình nhất định như sau:

 • Tiếp nhận phản hồi từ phía khách hàng: ghi lại những thông tin cơ bản và điền vào bảng mẫu
 • Tư vấn trực tiếp cho khách hàng qua điện thoại, tiếp theo cử đội nhân viên kĩ thuật xuống tận nơi theo dõi tình hình thực tế.
 • Đưa ra các phương pháp để xử lý, lựa chọn phương pháp phù hợp nhất
 • Báo giá dịch vụ cho khách hàng theo đúng tình trạng hầm cầu khách hàng phản hồi
 • Tiến hành thi công, dọn dẹp công trình ngay sau khi hoàn tất
 • Thanh toán hợp đồng, có xuất hóa đơn đỏ khi khách hàng yêu cầu
 • Tiến hành bảo trì, bảo hành theo đúng thời gian định kỳ đã cam kết với khách hàng.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ rút hầm cầu Vũng Tàu uy tín vui lòng liên hệ tới 0708228888 để được tư vấn và hỗ trợ.

Khi nào cần sử dụng đến dịch vụ rút hầm cầu Vũng Tàu

Đối với một địa phương có mật độ dân số đông, lượng khách du lịch lớn thì việc hệ thống hầm cầu, cống thoát nước quá tải là điều hết sức dễ hiểu. Do đó, Vũng Tàu thường xuyên mắc phải tình trạng này không chỉ ở những hộ gia đình, tòa văn phòng, xí nghiệp, khách sạn, khu nghỉ dưỡng là những nơi được thiết kế với hệ thống thoát nước hiện đại hơn cũng không tránh khỏi. Mà nguyên nhân dẫn đến tình trạng cũng không phải điều gì xa lạ mà chúng xuất phát ngay từ những thói quen hàng ngày của chúng ta.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng bồn cầu bị tắc, nghẹt

Ví dụ như việc vứt giấy vệ sinh sau khi sử dụng xuống bồn cầu hàng ngày. Đây là nguyên nhân lớn nhất dẫn đến tình trạng tắc nghẹt. Bởi những vật không thể tan hay phân hủy trong nước thì nên vứt vào sọt rác chứ không phải xả xuống bồn cầu. Lý do thứ hai là đổ các loại thức ăn thừa, dầu mỡ vào bồn cầu. Ngoài việc mất vệ sinh ra thì chúng sẽ gây tắc nghẽn trong thời gian dài nếu không được thông hút định kì. Do dầu mỡ rất khó trôi lại bám vào thành bồn cầu nên làm việc chà wura gặp khó khăn đồng thời sinh ra các vi khuẩn có hại.

Dấu hiệu hầm cầu bị tắc nghẹt

Xuất hiện những tiếng động lớn trong hệ thống thoát nước: bởi khi những chất thải không thể thoát ra ngoài được chúng sẽ bị ứ đọng bên trong. Điều này gây nên sự dồn nén, cọ xát lẫn nhau gây nên những tiếng động lớn trong đường ống thoát nước khi có nước xả xuống.

Xả nước xuống bồn cầu bị đẩy lên: nếu bồn cầu nhà bạn đang bị tình trạng này thì chắc chắn nó đang gặp phải tình trạng đầy hầm cầu hay tắc nghẽn hầm cầu. Bởi vậy nước không thể thoát được mà đẩy lên đầy bồn cầu gây mất vệ sinh.

Xả nước không thoát, khó thoát: không chỉ với riêng hầm cầu mà tất cả những nơi có đường ống nước trong gia đình bạn cũng sẽ gặp phải tình trạng này. Do đường ống chung không thoát được nước sẽ dẫn đến việc khó thoát nước hoặc không thoát được nước.

Xuất hiện mùi hôi thối xung quanh khu vực hầm cầu: bởi các thải trong hầm cầu không được thoát ra ngoài. Do đó tình trạng mùi hôi thối bị bốc lên trong nhà vệ sinh là điều không thể tránh được. Điều này không chỉ gây nên sự bất tiện cho người sử dụng mà còn trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Trên đây là những dấu hiệu khi hầm cầu bị nghẹt, quý khách có nhu cầu sử dụng dịch rút hầm cầu Vũng Tàu giá rẻ vui lòng liên hệ tới 0708228888 để được tư vấn và hỗ trợ.

Tại sao nên chọn dịch vụ rút hầm cầu Vũng Tàu của công ty chúng tôi

Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá một vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu Vũng Tàu uy tín. Tuy nhiên, điều đó được lựa chọn bởi chính những khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ. Dưới đây là một số lý do nên chọn dịch vụ của công ty chúng tôi:

 • Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vệ sinh môi trường
 • Thời gian làm việc linh động, phục vụ cả ngày nghỉ lễ
 • Đội ngũ nhân viên, chuyên viên kĩ thuật cao
 • Hệ thống máy móc thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay
 • Thủ tục thanh toán đơn giản, minh bạch, có xuất hóa đơn đỏ cho khách hàng
 • Xử lý nhanh chóng yêu cầu của khách hàng ngay sau khi tiếp nhận

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ rút hầm cầu Vũng Tàu nhanh chóng, giá rẻ vui lòng liên hệ 0708228888 để được tư vấn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here