Dịch vụ thông cống nghẹt Biên Hòa giá rẻ, uy tín

0
843

Dịch vụ thông cống nghẹt Biên Hòa giá rẻ, uy tín – Liên hệ: 0936 656 929

Thông thường sự cố khi hệ thống cống thoát nước công trình luôn mang đến sự bất tiện và cần được giải quyết nhanh chóng, triệt để. Qúy khách có nhu cầu thông cống nghẹt tại Biên Hòa vui lòng liên hệ tới 0708 228 888 để được tư vấn và hỗ trợ.

Chuyên thông cống Biên Hòa uy tín, giá tốt nhất Đồng Nai

Biên Hòa là địa phương có tốc độ đô thị hóa nhanh chính bởi vậy nơi đây tập trung nhiều khu dân cư, khu công nghiệp… Điều này đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến các vấn đề về môi trường đặc biệt là tình trạng tắc nghẽn hệ thống cống thoát nước đô thị. Như chúng ta vẫn thấy, tất cả vấn đề liên quan đến hệ thống thoát nước trong mỗi công trình đều là vấn đề nan giải. Nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt hàng ngày của mỗi cá nhân đặc biệt là hệ thống thoát nước trong nhà cầu. Sẽ chẳng ai có thể chịu đựng cảnh sống chung với rác thải ứ đọng, khó tiêu và những mùi hôi thối bốc lên trong nhà vệ sinh cả.

Dịch vụ thông cống nghẹt Biên Hòa giá rẻ, uy tín
Dịch vụ thông cống nghẹt Biên Hòa giá rẻ, uy tín

Để chấm dứt được tình trạng này, cần có những giải pháp chuyên hỗ trợ từ các đơn vị thông cống chuyên nghiệp nhất.  Đây được coi là phương pháp hữu hiệu nhất để hỗ trợ các gia đình, doanh nghiệp thông đường ống cống thoát nước.

Công ty Trách nhiệm hữu hạn vệ sinh môi trường Sài Gòn Xanh là đơn vị có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thông cống nghẹt Biên Hòa chất lượng cũng như các dịch vụ vệ sinh khác tại Đồng Nai. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo trong phong cách làm việc và phục vụ khách hàng. Với sứ mệnh vì một môi trường xanh – sạch – đẹp chúng tôi luôn luôn cải thiện chất lượng dịch vụ theo từng ngày và lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hoạt động. Qúy khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Biên Hòa giá rẻ vui lòng liên hệ tới 0936 656 929.

Ưu điểm vượt trội của công TNHH Sài Gòn xanh

Công ty Trách nhiệm hữu hạn vệ sinh môi trường Sài Gòn xanh tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ vệ sinh đô thị. Trong nhiều năm qua công ty luôn dẫn đầu trong các phong trào bảo vệ môi trường cũng như chất lượng về dịch vụ so với các công ty khác trong cùng 1 lĩnh vực. Dưới đây là những ưu điểm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi:

 • Đội ngũ công, nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo, tận tâm với khách hàng khi sử dụng dịch vụ
 • Hệ thống máy móc hiện đại, kết hợp các phương pháp tiên tiến nhất hiện nay để giải quyết các vấn đề về hệ thống cống thoát nước đô thị
 • Tiếp nhận và xử lý nhanh chóng mọi yêu cầu của khách hàng gọi đến.
 • Giá cả dịch vụ hợp lý, có xuất hóa đơn đỏ nếu khách hàng yêu cầu
 • Thực hiện bảo hành, bảo trì theo thời gian đã cam kết với khách hàng trên hợp đồng đã ký.
Xem thêm  Thông cống nghẹt quận gò vấp

Nhờ có những ưu điểm vượt trội trên mà công ty của chúng tôi đã dành được nhiều sự quan tâm của khách hàng trong suốt thời gian hoạt động. Qúy khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Biên Hòa nhanh chóng vui lòng liên hệ tới 0708 228 888 để được tư vấn và hỗ trợ.

Các gói dịch vụ của chúng tôi

Dưới đây là các gói dịch vụ của công TNHH vệ sinh môi trường Sài Gòn xanh cung cấp tại Biên Hòa:

 • Dịch vụ thông cống nghẹt Biên Hòa giá rẻ, chất lượng
 • Rút hầm cầu, hút hố ga, cống rãnh, bể phốt cho tất cả các công tình tại địa phương
 • Nhận lắp đặt các hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi trong nhà vệ sinh
 • Thông tắc bồn cầu, chậu rửa, hệ thống ống thoát nước định kỳ tại các khu công nghiệp, cơ quan, hộ gia đình….
 • Cùng nhiều dịch vụ khác….

Giá cả dịch vụ của công ty

Có lẽ giá cả của dịch vụ thông cống nghẹt Biên Hòa luôn là điều quan tâm hàng đầu đối với khách hàng. Bởi giá rẻ thì không uy tín, mà nơi uy tín thì giá không hề rẻ. Nhiều khách hàng liên lạc cùng với nhiều đơn vị cùng một lúc lúc để tham khảo giá, tuy nhiên lại không nơi nào có thể báo chính xác cả. Điều này dẫn đến nhiều khách hàng hoang mang không biết một mức giá nào là hợp lý nhất. Ngoài ra, còn có nhiều đơn vị thiếu uy tín khi báo giá khách hàng rẻ hơn nhưng khi kết thúc thi công lại độn lên nhiều khoản chi phí không tên. Do đó, để các khách hàng nắm bắt rõ hơn thì phải có nhân viên kỹ thuật xuống khảo sát thực tế. Bởi có nhiều yếu tố khác ảnh hưởng tới giá cả dịch vụ như: thiết bị thông cống, vị trí thông tắc,… mà chúng tôi mới có thể báo giá chính xác được với khách hàng sau khi khảo sát thực tế.

Xem thêm  Thông cống nghẹt huyện bình chánh

Để được báo giá chính xác dịch vụ thông cống nghẹt Biên Hòa giá rẻ vui lòng liên hệ tới 0708 228 888 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Quy trình làm việc của công ty

Thông thường, với mỗi công ty vệ sinh môi trường sẽ có quy trình làm việc khác nhau. Đối với công ty TNHH Sài Gòn xanh cũng vậy, bởi quy trình làm việc chuyên nghiệp thì chúng tôi mới có thể cung cấp cho khách hàng chất  lượng dịch vụ tốt nhất, đặc biệt là trong bối cảnh hiện tại.

 • Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng: họ tên, địa chỉ, số điện thoại, tình trạng cống thoát nước
 • Tư vấn hỗ trực tiếp, cử đội nhân viên kỹ thuật xuống khảo sát tình hình thực tế
 • Đưa ra phương pháp phù hợp để xử lý, báo giá chi tiết cho khách hàng
 • Tiến hành thi công theo những gì đã thỏa thuận giữa 2 bên
 • Thanh toán hóa đơn khi hoàn tất công trình, xuất hóa đơn đỏ khi được yêu cầu
 • Bảo hành, bảo trì định kỳ theo những gì đã cam kết với khách hàng

Trên đây là quy trình của dịch vụ thông cống nghẹt tại Biên Hòa của công ty chúng tôi, để được sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ tới 0708 228 888để được hỗ trợ nhanh nhất.

Khi nào cần sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Biên Hòa

Không chỉ riêng các hộ gia đình mà các tòa văn phòng, xí nghiệp đều có thể xảy ra tình trạng cống nghẹt. Bởi tốc độ phát triển nhanh chóng của nên công nghiệp nên những nơi có mật độ dân cư đông đúc hay khu công nghiệp đều gặp phải những tình huống không đáng có này. Và lẽ tất nhiên là phải xử lý ngay được vấn vấn đề này để nó không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày cũng như không gây bất tiện cho môi trường xung quanh. Nguyên nhân gây nên tình trạng tắc cống thoát nước

 • Làm rơi các vật dụng xuống cống thoát nước như giấy vệ sinh, mẩu tàn thuốc lá, tăm xỉa răng, thức ăn thừa sau khi ăn xuống bồn, cầu cống bị nứt, xuống cấp.
 • Khi mới thi công, thợ lắp đặt thiếu kinh nghiệm nên làm cho đường cống thoát nước không có lối đi riêng, đường đi của chúng ngoằn nghèo hoặc cao thấp khiếp tình trạng ứ đọng lâu ngày diễn ra.
 • Nguyên nhân tiếp theo là do đường cống thoát nước được sử dụng bởi các chất liệu thiếu chất lượng nên qua một thời gian sử dụng hay sử dụng quá tải nên tiếp xúc dễ bị nứt vỡ.
 • Do kỹ thuật lắp ráp đường ống thoát nước chưa chính xác nên không áp dụng được nguyên lý thoát nước dẫn đến tắc nghẽn.
Xem thêm  Thông cống nghẹt quận 11

Dấu hiệu khi đường cống thoát nước bị nghẹt

 • Xuất hiện những tiếng kêu bất thường, âm thanh kéo dài khi có nước xả xuống hệ thống thoát nước.
 • Mùi hôi bốc lên từ hệ thống thoát nước trong bếp, chậu rửa, nhà vệ sinh, khu vực nhà cầu gây nên sự bất tiện, mất vệ sinh
 • Nước thoát rất chậm và có thể không thể thoát khi bạn đã sử dụng các biện pháp thông nghẹt thủ công nhưng vẫn không cải thiện được
 • Màu nước khác thường, có thể một phần do nước không thoát được tràn lên phía trên của bồn rửa.

Trên đây là một số dấu hiệu quan trọng để nhận biết khi hệ thống đường cống thoát nước bị nghẹt. Để sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Biên Hòa uy tín vui lòng liên hệ tới 0936 656 929 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Tại sao lựa chọn dịch vụ thông cống nghẹt Biên Hòa của chúng tôi

Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường. Tuy nhiên chúng tôi luôn tự hào là sự lựa chọn số một của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Biên Hòa nhanh chóng.

Dưới đây là lý do khiến khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt nhiều năm qua:

Chúng tôi là một đơn vị lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường: với kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động Công ty TNHH vệ sinh môi trường Sài Gòn xanh tự hào là đơn vị đáng tin cậy cho quý khách hàng tại Biên Hòa nói riêng và Đồng Nai nói chung.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ cao cấp: song song với chất lượng dịch vụ chúng tôi luôn hướng tới cải thiện kĩ thuật để mang tới cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Đặc biệt hơn cả là đội ngũ nhân viên có trình độ nghiệp vụ cao nhất định sẽ mang tới cho quý khách sự hài lòng hơn hết.

Giá cả dịch vụ hợp lý: phần lớn chúng tôi nhận được phản hồi tích cực của khách hàng về yếu tố giá cả dịch vụ. Và đây cũng là một trong số yếu tố tạo nên lợi thế cạnh tranh cho công ty so với các đơn vị khác trong cùng khu vực.

Cam kết và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng: luôn thực hiện đúng với những gì đã cam kết với khách hàng đặc biệt đối với chế độ bảo hành và bảo trì dịch vụ.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Biên Hòa uy tín vui lòng liên hệ 0936 656 929 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here