Cách thông cống rảnh nghẹt nhanh chóng, an toàn, hiệu quả tại nhà

0
174

Bạn ngán ngẫm khi chứng kiến cảnh cống rảnh nghẹt, gây mùi hôi thối, khó chịu. Vậy đâu là cách thông cống rảnh nghẹt an toàn, nhanh chóng mà hiệu quả cao. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ rõ hơn để quý khách hàng tham khảo.

Đâu là dấu hiệu nhận biết cống rảnh nghẹt?

Trước khi cống bị nghẹt hoàn toàn, thường trước đó sẽ xảy ra một số dấu hiệu mà ít ai để ý đến. Dưới đây là những biểu hiện giúp bạn có thể nhận biết thực trạng cống rảnh nghẹt, cụ thể:

– Nước thải thoát chậm:

Khi giặt tắm, nước thoát chậm, thậm chí không thể thoát nếu sử dụng một lưu lượng lớn nước. Tình trạng này sẽ gây ra mư lớn hoặc gây ngập úng cục bộ.

– Xuất hiện mùi hôi

Dù đã vệ sinh sạc sẽ nhưng đâu đó vẫn xuất hiện mùi hôi khó chịu. Điều này cho thấy cống nước đang bị tắc nghẹt.

– Nước thải bị trào ngược

– Lốc xoáy xuất hiện nhỏ. Khi đổ một lượng lớn nước thải, đường cống thoát sẽ xuất hiện nước xoát nhỏ kèm hiện tượng bọt khí.

– Xuất hiện tiếng kêu lạ. Đường cống phát ra những tiếng ọc ọc đặc biệt là vào buổi tối.

Cách thông cống rảnh nghẹt đơn giản, an toàn, hiệu quả tại nhà

Để tránh gặp phải những phiền toái trong sinh hoạt hàng ngày thì làm thế nào để đường cống nghẹt luôn được hoạt động ở trạng thái an toàn. Đây chính là những cách thông cống nghẹt an toàn, hiệu quả tại nhà để quý khách hàng tham khảo.

Cách thông cống rảnh nghẹt bằng việc sử dụng các mẹo đơn giản tại nhà

Đây có lẽ là cách thông cống rảnh nghẹt đơn giản, nhanh chóng nhất được nhiều người lựa chọn. Bên cạnh bài toán tiết kiệm chi phí thì cách thực hiện cũng cực kỳ dễ làm.

Sử dụng Baking soda

Thông cống rảnh nghet bằng Baking soda là cách đơn giản và hiệu quả nhất được nhiều gia đình áp dụng.

Nguyên liệu chuẩn bị: Dấm ăn, Baking Soda, nước ấm

Cách thực hiện:

Hãy hòa hỗn hợp Baking soda và dấm ăn theo tỉ lệ 1:2, cứ nghĩa là 1 cốc baking soda sẽ được trộn với 2 cốc giấm trắng. Sau đó đổ trực tiếp xuống đường cống.. Chỉ việc đợi khoảng 3 -5 tiếng là dội nước ấm sẽ làm dầu mỡ, cặn bã tan rã…

Sử dụng muối ăn

Ngoài baking soda thì muối ăn cũng là nguyên liệu sẵn có trong bếp giúp xử lý tình trạng tắc nghẹt cống trong nhà vệ sinh. Cách xử lý cực kỳ đơn giản với các bước như sau:

+ Trước tiên trộn muối với bột nở theo tỷ lệ 1:1 rồi đổ trực tiếp vào miệng đường ống.

+ Đợi khoảng 4 -5 tiếng là đã phát huy tối đa hiệu quả.

Cách thông cống rảnh nghẹt bằng dịch vụ vệ sinh môi trường chuyên nghiệp

Sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt là giải pháp đơn giản, an toàn và hiệu quả nhất mà bạn cũng nên nghĩ tới. Thay vì bạn phải tham khảo, tìm hiểu đâu là cách thông cống rảnh nghẹt hiệu quả, chi phí thấp thì giờ đây, bạn chỉ việc ngồi tại nhà nhấc máy gọi ngay tới hotline:  0936 656 929 lúc này sẽ có nhân viên vệ sinh môi trường chuyên nghiệp hỗ trợ tư vấn tất tần tật từ A tới Z.

Bất cứ lúc nào bạn cần tới chúng tôi, đừng ngần ngại gọi ngay 0936 656 929 chúng tôi rất sẵn lòng được phục vụ quý khách.

Xem thêm  Hút bể phốt tại Cầu Giấy uy tín, giá rẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here