Bồn cầu luôn có nước vì đâu? Có ảnh hưởng tới bồn cầu không?

0
162

Bồn cầu không còn lạ lẫm gì mỗi gia đình. Nhưng nhiều người vẫn không hiểu rõ vì đâu bồn cầu luôn có nước? Điều này có ảnh hưởng tới bồn cầu hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây.

Tại sao bồn cầu luôn có nước ?

Nước nằm ở đáy bồn cầu và đây là khu vực quan trọng. Phần nước trong bồn cầu có tác dụng ngăn mùi hôi từ dưới bồn cầu bốc lên nhà vệ sinh của bạn. Nếu không có chắc chắn một điều rằng nhà vệ sinh của gia đình bạn lúc nào cũng bốc mùi hôi nồng nặc mà bạn chẳng dám bước vào nước đâu.

Khi bồn cầu bị tắc nghẹt và chất thải ùn ứ, không có khả năng phân hủy. Trường hợp này, bạn cần áp dụng các cách thông tắc bồn cầu đơn giản ngay tại nhà. Nếu đã áp dụng nhưng không mang lại hiệu quả, đừng quên nhấc máy gọi ngay đường dây nóng: 0936 656 929 để nhận được sự hướng dẫn và xử lý triệt để.

Để nhận biết rõ rằng nước dưới bồn cầu là nước bình thường hay là bị tắc rất đơn giản. Với nước bình thường thì nó thường sẽ trong và không có chất thải có trong nước. Còn bồn cầu bị tắc nước thường sẽ dâng cao và có chất thải ở trong bồn cầu.

Nước trong bồn cầu có quan trọng hay không ?

Bạn hãy thử nghĩ đi, mỗi sáng thức dậy bước vào nhà vệ sinh là nồng nặc mùi hôi bay vào mặt. Dù chỉ nghĩ đến thôi chắc hẳn cũng đã khiến bạn chán nản. Khi đó, nước trong bồn cầu đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn cách các vi khuẩn, gây bệnh từ hầm cầu lên khu vực sống. Giúp bạn giữ gìn sức khỏe của mình luôn được tốt hơn, có môi trường lành mạnh hơn.

Khi có tắc nghẽn bồn cầu, phải làm thế nào?

Chẳng may bồn cầu nhà bạn bị tắc nghẽn khiến bạn cảm giác khó chịu mỗi khi trở về nhà sau một ngày dài. Tất nhiên, lúc ấy bạn sẽ nghĩ ngay tới các giải pháp xử lý tắc nghẽn bồn cầu bằng các phương pháp đơn giản mà ai cũng có thể áp dụng được. Đó là xử lý  bằng nước rửa chén, băng dính, đá lạnh, coca cola, máy nén khí,… Tuy nhiên tình trạng này vẫn không có dấu hiệu cải thiện. Lúc này giải pháp tốt nhất mà bạn nên nghĩ ngay tới là sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt tại công ty TNHH vệ sinh môi trường Sài Gòn Xanh. Chúng tôi cam kết sẽ có mặt sau 15 phút, thời gian xử lý nhanh chóng, an toàn với cước phí tốt nhất thị trường.

Qúy khách hàng nào cần được tư vấn rõ hơn về dịch vụ thông tắc cống nghẹt, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0936 656 929 để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm  Cách xử lý bồn cầu bị hôi hiệu quả tại nhà

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here